Văn phòng chia sẻ

13dichvu

Tiên phong
Trên thế giới, dịch vụ tương tự như chúng tôi là  rất phổ biến vì tính hoàn hảo và chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, tại Việt Nam dịch vụ này chưa được phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ chưa đáp ứng, độ tin cậy chưa cao và thói quen sử dụng “văn phòng truyền thống” … Do vậy, chúng tôi đã nghiên cứu nhiều năm tìm ra giải pháp để khắc phục các nhược điểm trên và là người tiên phong

Chuyên nghiệp
14dichvu

Với đội ngũ chuyên viên quản trị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực IT và viễn thông, tất cả các nhu cầu về thông tin liên lạc của Bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất:

– Các cuộc gọi đến Văn phòng của Bạn tại côn ty chúng tôi sẽ được chuyển cuộc gọi đến máy điện thoại của Bạn, để đảm bảo Bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng/đối tác. Hệ thống cũng sẽ tự động ghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của Bạn khi Bạn không thể trả lời điện thoại.

Ổn định

15dichvuYếu tố ổn định của một văn phòng luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp và chúng tôi thấu hiểu mong muốn của Bạn. Bên cạnh địa chỉ kinh doanh mang tính ổn định, lâu dài của một văn phòng làm việc, chúng tôi còn quan tâm đến tính ổn định các phương tiện giao dịch khác như số điện thoại, số fax, địa chỉ email, web hoting …

Để đảm bảo tính ổn định, chúng tôi đã thực thi các quyền sở hữu của mình tại văn phòng này. Do ó, Bạn hoàn toàn an tâm về yếu tố ổn định, lâu dài khi đặt văn phòng làm việc tại đây.

Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, là trung tâm về tài chính – kinh tế với nhiều công ty dịch vụ, thương mại hàng đầu Việt Nam và thế giới. Là đầu mối giao thông liên lạc về hàng không, đường bộ và đường biển đến các tỉnh thành và quốc tế. Chúng tôi giúp Bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi thiết lập các giao dịch. Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, chúng tôi mang đến cho Bạn một vị thế vững vàng, một hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng/đối tác.
– Các bản fax gửi tới Văn phòng của Bạn sẽ được hệ thống tổng đài chúng tôi ghi nhận tự động và chuyển tới email của Bạn ngay tức thì.

Hệ thống Web quản trị GSS tại công ty chúng tôi ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp Bạn dễ dàng thực hiện các cài đặt như: chọn số điện thoại để nhận cuộc gọi, chọn email nhận fax… Bạn có thể xem các bản fax, nghe bản tin hộp thư thoại… online vào bất kỳ lúc nào mà không cần đến sự hỗ trợ của chuyên viên kỹ thuật.

Với công nghệ tiên tiến dựa trên nền IP (Internet Protocol), Chúng tôi sở hữu một hệ thống thông tin hiện đại, đa tính năng với độ sẵn sàng cao, đáp ứng tối đa các yêu cầu của một văn phòng di động. Dù Bạn đang ở đâu, Bạn cũng có thể điều hành như đang ở tại văn phòng của mình.

Hệ thống của chúng tôi ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, thông tin của bạn (fax, hộp thư thoại, thông tin giao dịch …) sẽ được lưu giữ an toàn với độ bảo mật nghiêm ngặt, được backup thường xuyên và chỉ có bạn mới có quyền truy xuất, bất kỳ ai cũng không thể biết thông tin của Bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: , , ,